Chương trình 2016


Kính gửi: Quý khách hàng

 

Thành lập từ năm 2011, qua năm năm xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ thử nghiệm thành thạo theo ISO/IEC 17043:2010, AoV-PT đã được khách hàng biết đến và ưu ái lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

 

Từ năm 2015, AoV-PT đã được chấp nhận là đơn vị cung cấp chương trình cho Vinalab với mã là Vinalab-PT2. Năm 2015 AoV-PT chạy song song 2 hệ mã chương trình (hệ mã cũ của AoV-PT và hệ mã mới VPT.2). Do đó, Quý khách hàng có thể nhận được thông báo từ cả Vinalab-PT2 và AoV-PT.

 

Để tránh nhầm lẫn, từ năm 2016, chúng tôi chỉ duy trì hệ mã chương trình VPT.2, tên đơn vị tổ chức Vinalab-PT2, các công văn và báo cáo kết thúc do AoV ban hành, thông tin liên hệ vẫn giữ nguyên. Sự chuyển đổi này nếu có mang đến bất tiện nào, kính mong Quý khách hàng thông cảm và thông báo lại cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết thỏa đáng.

 

Trong năm 2016, Vinalab-PT2 dự kiến tổ chức chương trình trên các lĩnh vực: Hóa, Vi sinh vật, Vật liệu xây dựng, Điện-Điện tử và Cơ lý; nội dung chi tiết Quý khách có thể tham khảo trong file đính kèm.

 

Các khách hàng cũ của Vinalab-PT2 muốn đăng ký tham gia chương trình năm 2016, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email, không cần gửi lại đăng ký (trừ khi các thông tin liên hệ có thay đổi).

 

Quý khách hàng đã đăng ký chương trình năm 2015 mà Vinalab-PT2 chưa tổ chức, hệ thống của chúng tôi đã tự động chuyển đơn đăng ký của Quý khách sang năm 2016. 

 

Quý khách hàng mới đăng ký tham gia chương trình của Vinalab-PT2 bằng cách điền đơn đăng ký tham dự và gửi về cho Vinalab-PT2. Nếu Quý khách hàng có góp ý cải tiến cho các chương trình này, hoặc có nhu cầu về các chương trình thử nghiệm thành thạo khác (chỉ tiêu khác/nền mẫu khác), xin vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Dựa trên thông tin phản hồi của khách hàng, Vinalab-PT2 sẽ xem xét bổ sung các chương trình mới và đưa vào tổ chức trong năm 2017.

 

Vinalab-PT2 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sát cánh với chúng tôi trong thời gian qua.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong các chương trình của Vinalab-PT2.

 

Trân trọng.

Giám đốc AoV-PT (Vinalab-PT2)

(đã ký)

Nguyễn Tử Tuấn Anh

 
 

  

 

 

 

  

----------------------------------------------------------------------------------

  DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO NĂM 2016 

- Danh sách tổng hợp các chương trình Thử nghiệm Thành thạo 2016 (Click để tải về)

- Đơn đăng ký tham gia (Click tải về)

 

----------------------------------------------------------------------------------

Đăng ký tham gia Thử nghiệm Thành thạo, góp ý hay thông báo nhu cầu, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Thử nghiệm Thành thạo (PTD) – Công ty Cổ phần Công nhận Việt Nam (AoV)

Địa chỉ: Phòng 406 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

ĐT: (84-4) 2213 6935   Fax: (84-4) 3634 3449  

 Email: ptd@aov.vn     Website : www.aov.vn

 

 

 

Tin tức liên quan